ข่าวลือ ทำหนัง Star War ภาคแยกของเมซ วินดู

มีข่าวลือออกมามากมายสำหรับโปรเจคใหม่จากค่ายหนังชื่อดังอย่าง ลูคัสฟิล์ม ซึ่งก็มีแว่วๆ มาว่า กำลังพิจารณาที่จะสร้างซีรีย์เรื่องใหม่ ที่เป็นเรื่องราวของเจได เลื่องชื่อระดับตำนานอย่าง เมซ วินดู โดยจะเล่าเรื่องราวว่าตัวเขาเป็นใคร มาจากไหน และมาเป็นเจไดมาสเตอร์ได้อย่าง และได้ออกไปผจญภัยที่ไหนบ้าง ซึ่งในเวอร์ชั่นหนังเราจะจำกันได้ว่า บทนี้รับบทโดย ซามูเอล แอล. แจ็กสัน สำหรับในภาคใหม่ที่ลือๆ กันมานั้น จะรับบทโดยนักแสดงหน้าใหม่ แต่ยังคงนำแจ็คสันมาเป็น เมซ วินดู ในเวอร์ชั่นปัจจุบันโดยนำมาอ้างอิง หรืออาจใช้เทคโนโลยีทำให้หน้าเด็กลง เหมือนที่เห็นนิค ฟิวรี่ในวัยหนุ่ม ในเรื่อง Captain Marvel

สำหรับเรื่องราวที่คาดการณ์และเดาๆ กันไว้ น่าจะเป็นเหตุการณ์ย้อนหลังกลับไปในช่วง 30 ปีก่อน ก่อนเกิด Star Wars Phantom Menace โดยจะเล่าเรื่องราวการผจญภัยและเหล่าตัวละครใหม่ๆ ที่เข้ามารวมก๊วน อย่าง ช่วงแรกของโอบีวัน เคโนบี้ และการู้จักกับไควกอนจินน์ การฝึกฝนกับเหล่าปรมาจารย์ต่างๆ รวมถึงโยดาด้วย นอกจากนี้จะเล่าถึงเรื่องราวการกำเนิด Darth Maul และเรื่องราวอีกมากมาย แบบขยายจักรวาลให้กว้างขึ้น สำหรับใครที่เป็นแฟน Star war ก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าการสร้างซีรีย์ออกมานั้นจะเป็นอย่างไร

หากเพื่อนๆ คนไหนอยากย้อนความหลัง ดูหนังในภาคเก่าๆ สามารถดูหนังออนไลน์ เรื่อง Star war ครบทุกภาคได้ที่ MOVIE89HD แหล่งดูหนังออนไลน์ของคนบันเทิง อัพเดทหนังใหม่ครบรสให้คนรักหนังได้ดูก่อนใคร ดูกันแบบง่ายๆ ฟรีๆ ชัดๆ ระดับ HD ไม่มีที่ไหนอีกแล้ว ที่นี้ที่เดียวครับ

Navigation